DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI VŨNG LIÊM – VĨNH LONG

VỆ SINH AN KHANG TẠI VŨNG LIÊM – VĨNH LONG cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Vĩnh Long, vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long, tổng vệ sinh công trình Vĩnh Long, cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, dịch vụ định kỳ như : vệ sinh kính, vệ sinh thảm, vệ sinh sàn …. Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Vĩnh Long, hãy gọi VỆ SINH AN KHANG Hotline : 0797373456. Đội ngũ kĩ thuật sẽ liên hệ khảo sát và tư vấn miễn phí đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

                                                        Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Vũng Liêm – Vĩnh Long

Giới thiệu vệ sinh công nghiệp An Khang tại Vũng Liêm – Vĩnh Long

Hiện tại Vũng Liêm – Vĩnh Long là một trong những khu vực có nhu cầu vệ sinh công nghiệp rất cao và đa dạng nhưng chủ yếu là các tòa nhà cao tầng và nhà xưởng. Chúng tôi  đã triển khai vệ sinh rất nhiều công trình sinh công nghiệp tại Vĩnh Long. Bên cạnh thực hiện công tác vệ sinh, chúng tôi còn giúp khách hàng lên kế hoạch cho việc vệ sinh định kỳ, quy trình cung ứng tạp vụ nhà máy…

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

                                                                                                              Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Vũng Liêm – Vĩnh Long

Khi bạn cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ ?

Vệ sinh công nghiệp tại Vũng Liêm – Vĩnh Long chúng tôi cung cấp tới mọi khách hàng những giải pháp và quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp AN KHANG tại tiền giang bao gồm:

 1. Dịch vụ vệ sinh kính : Dịch vụ lau kính, bảo trì kính, alu định kỳ, rửa tường, mái tôn nhà xưởng.
 2. Vệ sinh công trình sau xây dựng: vệ sinh sau xây dựng nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng nhà ở, ngân hàng, karaoke,trường học…vv
 3. Cung cấp tạp vụ : Cung cấp tạp vụ nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.
 4. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, hút lau chùi bụi bẩn trần và hai bên vách, vệ sinh đường ống, ống khói, hệ thống thông gió.
 5. Đánh sàn công nghiệp : Đánh chà làm sạch sàn công nghiệp ở trên tất cả các vật liệu như xi măng, nhựa, epoxy, gạch, đá.
 6. Đánh bóng, mài sàn bê tông : Phục hồi đánh bóng sàn trên các vật liệu đá, gạch, gỗ, nhựa.
 7. Dịch vụ giặt thảm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm định kỳ...
 8. Dịch vụ giặt ghế : giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt rèm, màn cửa cho các công ty và cá nhân hộ gia đình.
 9. Dịch vụ vệ sinh nhà ở : Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa đón tết, vệ sinh nhà ở định kỳ
 10. Dịch vụ vệ sinh văn phòng: vệ sinh văn phòng hằng ngày, vệ sinh văn phòng định kỳ, vệ sinh văn phòng theo yêu cầu
 11. Vệ sinh tàu biển, tàu du lịch.
 12. Sơn Epoxy, tăng cứng cho bề mặt
                                                                               Thi công vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết cho gia đình và doanh nghiệp.

Có thể nói dịch vụ vệ sinh công nghiệp là giải pháp giúp bạn cải thiện chất lượng sống và mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Làm sạch môi trường, cải tạo chất lượng vệ sinh cho nhà xưởng.
 • Đáp ứng tiêu chí vệ sinh sạch trong thời gian vệ sinh ngắn nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phối hợp ứng dụng trang thiết bị chuyên dụng.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn thuê dịch vụ cá nhân.
 • Tạo môi trường sống và làm việc lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng công việc cho nhân viên.
 • Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tạo điều kiện phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.
 • Đảm bảo an toàn cho chủ công trình nhờ những biện pháp vệ sinh hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

                                                                                                                                         Thi công vệ sinh công nghiệp, lau kính

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của AN KHANG tại Vũng Liêm – Vĩnh Long

Tại AN KHANG, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: AN KHANG được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khách ở bất kỳ đâu Vĩnh Long hay các tỉnh thành khác chỉ cần gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, AN KHANG giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

                                                                                                                                                     Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng

Liên hệ dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp An Khang tại Vũng Liêm – Vĩnh Long