Dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng, uy tín số 1 tại Vĩnh Long

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với ngành tạp vụ văn phòng, đây là một trong những công việc khá phổ biến và ổn định. Đặc biệt hơn, đây là ngành phổ biến nhất đối với phụ nữ từ 18 đến 50 tuổi vì không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, chăm chỉ.

Để khách hàng hiểu sâu hơn về ngành nghề này, cùng với những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của công ty, dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin liên quan đến ngành để khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất.

Tạp vụ văn phòng là gì?

tap-vu-3
Tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên tạp vụ chỉ là nhân viên dọn phòng, công việc chính của họ là chuyên dọn dẹp và giữ cho các tòa nhà, văn phòng trong công ty, nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp và luôn trong tình trạng tốt  điều kiện tốt nhất có thể.

Ngoài những công việc như lau dọn, tạp vụ phòng ốc, lau chùi thiết bị công nghệ, tạp vụ nhà tạp vụ. Nhân viên dịch vụ tạp vụ còn có thể làm thêm một số công việc khác như cắt cỏ, quét nhà trong khuôn viên và làm một số công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

Các loại hình dịch vụ tạp vụ 

Loại hình dịch vụ tạp vụ cũng là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, các loại hình công ty tạp vụ thường được chia làm 3 loại.

Tạp vụ vệ sinh  theo dõi giờ

Đây là dịch vụ mà nhân viên chỉ thực hiện trong một khung giờ cố định nhưng vẫn phải đảm bảo tạp vụ trong và sau khi dọn dẹp. Hình thức tạp vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Nếu công ty của bạn là một mô hình nhỏ, thì việc sử dụng loại hình tạp vụ này là hoàn toàn hợp lý.

Tạp vụ vệ sinh làm việc mỗi ngày

Tạp vụ định kỳ cũng là một trong những phương pháp tạp vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng là dịch vụ không được phát triển bằng dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ. Vì nhu cầu tạp vụ văn phòng ngày càng tăng cao nên việc sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh này sẽ khá bất tiện vì tạp vụ theo nhu cầu văn phòng. định kỳ.

tap-vu-7
Tạp vụ vệ sinh văn phòng làm việc mỗi ngày

Tạp vụ cho văn vệ sinh phòng trọn gói

Cuối cùng là loại hình tạp vụ văn phòng trọn gói. Dịch vụ này được khách hàng sử dụng nhiều nhất nhờ sự tiện lợi mà chúng mang lại. Dịch vụ trọn gói này là khi nhân viên dọn phòng hàng ngày dọn dẹp, lau chùi thiết bị, cửa kính, giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

Ưu điểm tạp vụ tại công ty vệ sinh  Vĩnh Long

tap-vu-8
Ưu điểm tạp vụ vệ sinh tại công ty vệ sinh  Vĩnh Long

Vệ Sinh An Khang chuyên cung cấp nhân viên dọn phòng cho các văn phòng công ty, cao ốc, trung tâm thương mại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã tạo ra một đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm.

Đội ngũ nhân viên giúp việc nhà Vệ Sinh An Khang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn trong mọi hạng mục công việc, mọi lúc, mọi nơi:

Nhân viên tạp vụ hàng ngày: Duy trì sự sạch sẽ của văn phòng, nơi sản xuất, hoặc các khu vực công cộng.

Nhân viên tạp vụ định kỳ: Có những hạng mục công việc chúng tôi phải tạp vụ hàng tuần (Cuối tuần), hàng tháng, hàng quý.

Nhân viên tạp vụ 1 lần: Văn phòng, tòa nhà hoàn thiện, cần nhân viên tạp vụ đi vào hoạt động. Các công việc khác cần tạp vụ một lần như: Tổng tạp vụ cuối năm, quét mạng nhà xưởng, đánh bóng sàn đá hoa cương, đá granit, sơn nước

Công ty tạp vụ công nghiệp Vệ Sinh An Khang chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp văn phòng công ty. Với tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ dựa trên sự nỗ lực làm việc của đội ngũ nhân viên dọn phòng. Nhóm giám sát quản lý dự án, quản lý cấp cao của công ty và chính sách chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, công ty Vệ Sinh An Khang rất chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh An Khang trẻ trung, vui vẻ, hòa nhã. Tất cả đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lời kết

Công ty, cơ quan có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh, hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh An Khang. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng đông đảo tại nhiều chi nhánh. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp, chăm chỉ, không chỉ giúp khách hàng nâng cao phẩm giá của doanh nghiệp. Mà còn giúp đảm bảo một hệ thống sinh thái, sạch và lành mạnh với một môi trường sạch đẹp.

Chúng tôi quan niệm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” nhằm mang đến một môi trường làm việc trong lành, sạch đẹp. Nâng cao năng suất làm việc để tạo ra sản phẩm tốt và thu lợi nhuận cho khách hàng. Thì Vệ Sinh An Khang sẽ có được một phần nhỏ lợi nhuận đó thông qua tiền lương cho gói tạp vụ văn phòng của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công! Vệ Sinh An Khang luôn ở bên cạnh bạn trên mọi bước đường.